ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การเปลี่ยนแปลงความคิดสร้างสรรค์

Redefinition

การเปลี่ยนแปลงความคิดสร้างสรรค์ สรุปโครงการคือการรักษาบริบทของภูเขาโดยไม่ปล่อยความทรงจำแบบชนบทเกี่ยวกับประเภทที่พักอาศัยของภูเขา มันเกี่ยวข้องกับการปรับปรุงบ้านบนภูเขาทั่วไปครั้งใหญ่ ทุกอย่างจะถูกสร้างขึ้นบนเว็บไซต์โดยใช้เป็นวัสดุพื้นฐานโลหะไม้สนและมวลรวมแร่แรงงานมนุษย์และความเชี่ยวชาญ แนวคิดหลักที่อยู่เบื้องหลังคือให้วัตถุได้รับประโยชน์และคุณค่าทางจิตใจหลังจากเจ้าของจะพบว่ามีประโยชน์และคุ้นเคยรวมถึงการออกแบบด้วยพลังการเปลี่ยนแปลงของวัสดุในใจ

ชื่อโครงการ : Redefinition, ชื่อนักออกแบบ : Helen Brasinika, ชื่อลูกค้า : BllendDesignOffice.

Redefinition การเปลี่ยนแปลงความคิดสร้างสรรค์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก