ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะอาหาร

Chromosome X

โต๊ะอาหาร โต๊ะรับประทานอาหารที่ออกแบบมาเพื่อจัดที่นั่งสำหรับแปดคนซึ่งโต้ตอบในการจัดเรียงลูกศร ด้านบนเป็นนามธรรม X ซึ่งทำจากสองชิ้นที่แตกต่างกันโดยเน้นด้วยเส้นลึกในขณะที่ X นามธรรมเดียวกันจะสะท้อนบนพื้นพร้อมกับโครงสร้างฐาน โครงสร้างสีขาวประกอบด้วยสามส่วนที่แตกต่างกันเพื่อให้ง่ายต่อการประกอบและขนส่ง ยิ่งไปกว่านั้นความแตกต่างของแผ่นไม้อัดไม้สักของด้านบนและสีขาวสำหรับฐานนั้นถูกเลือกเพื่อทำให้ส่วนล่างจางลงโดยให้ความสำคัญกับส่วนบนที่มีรูปทรงผิดปกติมากขึ้นจึงให้คำแนะนำสำหรับการโต้ตอบที่แตกต่างกันของผู้ใช้

ชื่อโครงการ : Chromosome X, ชื่อนักออกแบบ : Helen Brasinika, ชื่อลูกค้า : BllendDesignOffice.

Chromosome X โต๊ะอาหาร

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก