ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อุจจาระ

Musketeers

อุจจาระ ง่าย สง่า การทำงาน. Musketeers เป็นอุจจาระสามขาที่ทำจากผงโลหะที่โค้งงอเป็นรูปร่างพร้อมขาไม้ที่ตัดด้วยเลเซอร์ ฐานสามขาได้รับการพิสูจน์ทางเรขาคณิตแล้วว่ามีความเสถียรมากกว่าและมีโอกาสน้อยที่จะโยกเยกได้มากกว่าการมีสี่ ด้วยความสมดุลที่ยอดเยี่ยมและฟังก์ชั่นการใช้งานความสง่างามของ Musketeers ในรูปแบบที่ทันสมัยทำให้ชิ้นที่สมบูรณ์แบบที่จะมีในห้องของคุณ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม: www.rachelledagnalan.com

ชื่อโครงการ : Musketeers, ชื่อนักออกแบบ : Rachelle Dagñalan, ชื่อลูกค้า : Rachelle Marie Dagñalan (rmd*).

Musketeers อุจจาระ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก