ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เข็มกลัด

Chiromancy

เข็มกลัด แต่ละคนมีเอกลักษณ์และเป็นต้นฉบับ สิ่งนี้เห็นได้ชัดแม้กระทั่งในลวดลายบนนิ้วของเรา เส้นที่วาดและสัญลักษณ์ของมือของเรายังค่อนข้างเป็นต้นฉบับ นอกจากนี้แต่ละคนยังมีหินหลายชนิดซึ่งมีคุณภาพใกล้เคียงกับพวกเขาหรือเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ส่วนตัว คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ทำให้ผู้สังเกตการณ์คิดได้รับคำแนะนำและน่าสนใจมากมายซึ่งช่วยให้สามารถสร้างเครื่องประดับส่วนบุคคลตามเส้นและสัญญาณของแต่ละสิ่ง เครื่องประดับและเครื่องประดับประเภทนี้ - สร้างรหัสศิลปะส่วนตัวของคุณ

ชื่อโครงการ : Chiromancy, ชื่อนักออกแบบ : Victor A. Syrnev, ชื่อลูกค้า : Uvelirnyi Dom VICTOR.

Chiromancy เข็มกลัด

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก