ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชิชา

Shapes hookah

ชิชา 1) การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ 2) การใช้งานที่กว้างขวางของสแตนเลส 3) มือเป่าแก้วที่มีรูปทรงสำหรับควัน / ของเหลวที่สัมผัสได้สูงสุด 4) สปริงเกอร์ที่ส่วนปลายของแก็สเล็ตสำหรับการสัมผัสควัน / ของเหลวมากขึ้น 5) 6) ชามยาสูบมีรูปทรงเพื่อให้มีควันนานขึ้น แต่ก็ป้องกันไม่ให้ยาสูบร้อนเกินไปไม่ต้องทำให้ยาสูบเครียด 7) การเชื่อมต่อทั้งหมดเป็นแบบขันสกรูได้และมีอากาศถ่ายเทได้ดี 8) สายยางจากซิลิโคนเกรดอาหารซึ่งแตกต่างจากท่อแบบเดิมที่สามารถล้างได้ด้วยตัวเลข ไม่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมหรือเน่าเปื่อยซิลิโคนไม่ดูดซับรสชาติ

ชื่อโครงการ : Shapes hookah, ชื่อนักออกแบบ : Shapes, Forta Group llc, ชื่อลูกค้า : Shapes hookahs.

Shapes hookah ชิชา

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก