ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
พีซีออลอินวันที่ปรับแต่งได้

BENT

พีซีออลอินวันที่ปรับแต่งได้ ออกแบบโดยใช้หลักการปรับแต่งจำนวนมากเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในวิธีที่ดีกว่าภายในข้อ จำกัด ของการผลิตจำนวนมาก ความท้าทายหลักในโครงการนี้คือการนำเสนอการออกแบบที่ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของกลุ่มผู้ใช้สี่กลุ่มภายในข้อ จำกัด ของการผลิตจำนวนมากรายการปรับแต่งหลัก 3 รายการได้รับการกำหนดและใช้เพื่อสร้างความแตกต่างของผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มผู้ใช้เหล่านี้: 1. การแชร์หน้าจอ 2 การปรับความสูงของหน้าจอ 3. ชุดเครื่องคิดเลขแป้นพิมพ์โมดูลหน้าจอรองที่ปรับแต่งได้นั้นแนบมาเป็นโซลูชันและชุดเครื่องคิดเลขแป้นพิมพ์ที่ปรับแต่งได้เฉพาะคือเสา

ชื่อโครงการ : BENT, ชื่อนักออกแบบ : Vestel ID Team, ชื่อลูกค้า : Vestel Electronics Co..

BENT พีซีออลอินวันที่ปรับแต่งได้

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก