ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ทีวี Led

XX250

ทีวี Led ทีวีซีรีส์ไร้ขอบของ Vestel ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคระดับไฮเอนด์ กรอบอลูมิเนียมถือจอแสดงผลเป็นกรอบบางที่แทบมองไม่เห็น กรอบบางเคลือบมันช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีภาพลักษณ์ที่โดดเด่นในตลาดที่มีปริมาณมากเกินไป จอแสดงผลแตกต่างจากทีวี LED ทั่วไปอย่างมากด้วยพื้นผิวหน้าจอมันวาวแบบองค์รวมที่ฝังอยู่ในกรอบโลหะบาง ๆ ส่วนอลูมิเนียมเคลือบเงาด้านล่างหน้าจอจะสร้างจุดดึงดูดในขณะที่แยกทีวีออกจากขาตั้งแบบตั้งโต๊ะ

ชื่อโครงการ : XX250, ชื่อนักออกแบบ : Vestel ID Team, ชื่อลูกค้า : Vestel Electronics Co..

XX250 ทีวี Led

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก