ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
รีโมท

STILETTO

รีโมท RC Stiletto เป็นรีโมทที่ทำงานโดยใช้เซ็นเซอร์ไจโร คู่หูการออกแบบที่มีรายละเอียดหรูหราของทีวีระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ รูปทรงเพรียวบางของ Stiletto คล้ายกับแท่งเวทย์มนตร์ รายละเอียดของมันเป็นฝาครอบด้านล่างจะถูกเคลือบแบบสัมผัสนุ่มและรูปแบบโค้งจะให้ความสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้ ส่วนเครื่องสำอางที่กึ่งกลางด้านบนของรีโมทรวบรวมปุ่มและสร้างจุดโฟกัสสำหรับผู้ใช้นอกจากนี้ยังสร้างฟิลด์กำหนดเอง ปกของพวกเขาให้ข้อเสนอแนะสำหรับการหมุน

ชื่อโครงการ : STILETTO, ชื่อนักออกแบบ : Vestel ID Team, ชื่อลูกค้า : Vestel Electronics Co..

STILETTO รีโมท

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก