ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อุปกรณ์ออกอากาศวิดีโอดิจิทัล

Tria Set Top Box

อุปกรณ์ออกอากาศวิดีโอดิจิทัล Tria เป็นหนึ่งในกล่องรับสัญญาณอัจฉริยะใหม่ล่าสุดของ Vestel ที่ให้เทคโนโลยีการแพร่ภาพดิจิตอลสำหรับผู้ใช้ทีวี ตัวละครที่สำคัญที่สุดของ Tria คือ "การระบายอากาศที่ซ่อนอยู่" การระบายอากาศที่ซ่อนอยู่ทำให้สามารถสร้างการออกแบบที่ไม่เหมือนใครและเรียบง่าย อย่างไรก็ตามภายในฝาครอบพลาสติกมีตัวเรือนโลหะที่ใช้ป้องกันความร้อนสูงเกินไปของผลิตภัณฑ์ คุณสมบัติทางเทคนิคอื่น ๆ ของกล่อง ได้แก่ มีฟังก์ชั่นเทคโนโลยีเต็มรูปแบบเช่นการเล่นสื่อต่าง ๆ (เพลงวิดีโอภาพถ่าย) ผ่านอินเทอร์เน็ตและการจัดเก็บสื่อส่วนบุคคล ระบบปฏิบัติการของ Tria คือระบบ Android V4.2 Jelly Bean

ชื่อโครงการ : Tria Set Top Box, ชื่อนักออกแบบ : Vestel ID Team, ชื่อลูกค้า : Vestel Electronics Co..

Tria Set Top Box อุปกรณ์ออกอากาศวิดีโอดิจิทัล

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก