ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้อเนกประสงค์

charchoob

เก้าอี้อเนกประสงค์ รูปแบบลูกบาศก์ของผลิตภัณฑ์ช่วยให้มีเสถียรภาพและสมดุลในทุกทิศทาง ยิ่งไปกว่านั้นการใช้ผลิตภัณฑ์สามทางในมารยาทที่เป็นทางการไม่เป็นทางการและเป็นมิตรสามารถทำได้โดยการหมุนเก้าอี้ 90 องศาเท่านั้น ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ (4 กิโลกรัม) โดยคำนึงถึงทุกด้านของการใช้งาน เป้าหมายนี้บรรลุได้ด้วยการเลือกวัสดุน้ำหนักเบาและเฟรมฮอลโลว์เพื่อรักษาน้ำหนักของผลิตภัณฑ์ให้ต่ำที่สุด

ชื่อโครงการ : charchoob, ชื่อนักออกแบบ : Arash Shojaei, ชื่อลูกค้า : Arshida.

charchoob เก้าอี้อเนกประสงค์

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก