ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่

Screw Chair

เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่ ในชีวิตที่กล้าเสี่ยงทุกวันนี้ชนชั้นกลางและผู้มีรายได้น้อยในสังคมอยู่ภายใต้แรงกดดันที่ประหยัดที่สุดและให้ความสนใจกับเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายราคาถูกและใช้แล้วมากกว่าการออกแบบที่หรูหรา การใช้งานที่ช่วยเพิ่มความต้องการผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย การใช้งานหลักของการออกแบบนี้คือเก้าอี้ โดยการกำจัดชิ้นส่วนของเก้าอี้ที่เชื่อมต่อกับสกรูประเพณีอื่น ๆ เช่นโต๊ะและชั้นวางของที่เราสามารถมี นอกจากนี้ชิ้นส่วนของเก้าอี้สามารถเก็บในกล่องที่เป็นส่วนหลักของการออกแบบนี้

ชื่อโครงการ : Screw Chair, ชื่อนักออกแบบ : Arash Shojaei, ชื่อลูกค้า : Arshida.

Screw Chair เฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก