ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟ

Cubeoled

โคมไฟ ความลึกความโปร่งใสและความคมชัด - CUBE | OLED ตีความพื้นฐานเหล่านี้ของแสงที่มองเห็นได้ในการออกแบบที่บริสุทธิ์และเสาหิน แผงเปล่งแสงไดโอด (OLED) อินทรีย์แสงโปร่งใส 12 แผงถูกจัดเรียงในระบบพิกัดมุมฉากและเคลือบในระหว่างก้อนแก้วคริสตัลออปติคอล / ใส 8 ก้อน ผ่านเส้นทางวงจรโปร่งใสที่ใช้กับพื้นผิวกระจกด้านในแผง OLED ที่ประกอบภายในเสาหินจะจ่ายพลังงานไฟฟ้า เมื่อเปิดใช้งานอาร์เรย์อินทิกรัลจะแปลงลูกบาศก์โปร่งใสนี้เป็นแหล่งกำเนิดแสงรอบทิศทาง

ชื่อโครงการ : Cubeoled, ชื่อนักออกแบบ : Markus Fuerderer, ชื่อลูกค้า : Markus Fuerderer.

Cubeoled โคมไฟ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก