ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศูนย์ขายอสังหาริมทรัพย์

MIX C SALES CENTRE

ศูนย์ขายอสังหาริมทรัพย์ t เป็นศูนย์ขายอสังหาริมทรัพย์ รูปแบบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมเป็นกล่องสี่เหลี่ยมกระจก การออกแบบตกแต่งภายในโดยรวมนั้นสามารถมองเห็นได้จากภายนอกอาคารและการออกแบบตกแต่งภายในนั้นสะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนจากระดับความสูงของอาคาร มีพื้นที่ฟังก์ชั่นสี่ส่วนพื้นที่แสดงมัลติมีเดียพื้นที่แสดงโมเดลพื้นที่โซฟาเจรจาต่อรองและพื้นที่แสดงวัสดุ พื้นที่ฟังก์ชั่นทั้งสี่มีลักษณะกระจัดกระจายและโดดเดี่ยว ดังนั้นเราจึงใช้ริบบิ้นเพื่อเชื่อมต่อพื้นที่ทั้งหมดเพื่อให้บรรลุสองแนวคิดการออกแบบ: 1. การเชื่อมต่อพื้นที่ฟังก์ชั่น 2. การสร้างความสูงของอาคาร

ชื่อโครงการ : MIX C SALES CENTRE, ชื่อนักออกแบบ : Kris Lin, ชื่อลูกค้า : .

MIX C SALES CENTRE ศูนย์ขายอสังหาริมทรัพย์

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก