ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
จาน

1hand plate

จาน 1hand plate: เป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ดีกว่า ถือแก้วไวน์และจานของคุณด้วยมือเดียวเท่านั้น จานมีน้ำหนักเบาและรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์ของกุ้งอยู่ในอุ้งมือของคุณอย่างปลอดภัย มีประโยชน์มากสำหรับกิจกรรมทุกประเภท งานเลี้ยงรับรองงานเฉลิมฉลองและอื่น ๆ มีมือข้างหนึ่งเสมอที่จะนำอาหารอร่อย ๆ มาวางบนจานมือฟรีสำหรับการจับมือหรือเพียงแค่มือข้างที่ว่างสำหรับท่าทาง สร้างความประทับใจให้แขกของคุณและปล่อยให้พวกเขาเพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์แบบยืน

ชื่อโครงการ : 1hand plate, ชื่อนักออกแบบ : ARCHITECT AND MANAGER OF OWN BUSINESS, ชื่อลูกค้า : Joannes Petersen.

1hand plate จาน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก