ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สนามกอล์ฟ

Birdie's Lounge

สนามกอล์ฟ เลานจ์สำหรับสนามกอล์ฟได้รับการออกแบบและสร้างใน 6 สัปดาห์ในเวลาเปิดทำการ นอกจากนี้ยังต้องสวยงามใช้งานได้เป็นเลานจ์และเหมาะสำหรับพิธีมอบรางวัลการแข่งขันกอล์ฟเป็นครั้งคราวและกิจกรรมขนาดเล็กอื่น ๆ สำหรับกล่องแก้วแบบ 3 ด้านที่อยู่กลางสนามกอล์ฟวิธีนี้จะทำให้กรีนท้องฟ้าและความคิดเรื่องสนามกอล์ฟเข้ามาในแถบสีของการตกแต่งและการสะท้อนของสนามในแถบกระจกหลังกระจกโมเสก มุมมองภายนอกเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบภายในและประสบการณ์

ชื่อโครงการ : Birdie's Lounge, ชื่อนักออกแบบ : Mario J Lotti, ชื่อลูกค้า : Montgomerie Links Golf Club.

Birdie's Lounge สนามกอล์ฟ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก