ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ระบบประหยัดน้ำ

Gris

ระบบประหยัดน้ำ การลดลงของทรัพยากรน้ำเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นทั่วโลกในทุกวันนี้ มันบ้ามากที่เรายังใช้น้ำดื่มกดชักโครก! Gris เป็นระบบประหยัดน้ำที่คุ้มค่าอย่างเหลือเชื่อซึ่งสามารถรวบรวมน้ำทั้งหมดที่คุณใช้ระหว่างอาบน้ำ คุณสามารถนำน้ำสีเทาที่เก็บรวบรวมนี้มาใช้ซ้ำเพื่อล้างห้องน้ำทำความสะอาดบ้านและสำหรับกิจกรรมซักผ้าบางอย่าง วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถประหยัดน้ำได้อย่างน้อย 72 ลิตร / คน / วันในครัวเรือนโดยเฉลี่ยซึ่งหมายถึงน้ำที่ประหยัดได้อย่างน้อย 3.5 พันล้านลิตรต่อวันในประเทศที่มีพื้นที่อยู่อาศัยเช่นโคลัมเบีย 50 ล้านคน

ชื่อโครงการ : Gris, ชื่อนักออกแบบ : Carlos Alberto Vasquez, ชื่อลูกค้า : IgenDesign.

Gris ระบบประหยัดน้ำ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก