ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหาร

Osaka

ร้านอาหาร โอซาก้าตั้งอยู่ในเพื่อนบ้าน Itaim Bibi (เซาเปาโลประเทศบราซิล) แสดงสถาปัตยกรรมของเขาอย่างภาคภูมิใจนำเสนอบรรยากาศที่เป็นกันเองและอบอุ่นในพื้นที่ที่แตกต่างกัน ระเบียงกลางแจ้งติดกับถนนเป็นทางเข้าสู่ลานภายในสีเขียวและทันสมัยซึ่งเชื่อมต่อระหว่างภายในภายนอกและธรรมชาติ ความงามที่เป็นส่วนตัวและมีความซับซ้อนได้เกิดขึ้นด้วยการใช้องค์ประกอบธรรมชาติเช่นไม้หินเหล็กและสิ่งทอ ระบบหลังคา Lamella พร้อมแสงสลัวและโครงหลังคาไม้ได้รับการศึกษาอย่างรอบคอบเพื่อให้การออกแบบตกแต่งภายในกลมกลืนกันและสร้างบรรยากาศที่แตกต่าง

ชื่อโครงการ : Osaka , ชื่อนักออกแบบ : Ariel Chemi, ชื่อลูกค้า : Osaka.

Osaka  ร้านอาหาร

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก