ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ร้านอาหาร

pleasure

ร้านอาหาร ความสุขในการใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะ การขยายและการต่อเนื่อง ผ่านส่วนขยายของรูปทรงเพดานและพื้นขยายและความผันผวนของรูปร่างที่สอดคล้องกันที่ไปตั้งตรงหรือบดบังที่นั่นสะท้อนให้เห็นถึงแรงของการกระทำที่ครอบคลุมยอดเขาและหุบเขาในชีวิต ในขณะที่บรรยากาศที่เป็นชั้น ๆ ไหลเวียนและแปรเปลี่ยนไปสู่การกระทำภาพแห่งความงามก็ถูกเสกขึ้นในอวกาศ สเปซแค็บมีความลื่นไหลและโปร่งใสในขณะที่ยังคงการแบ่งส่วนต่างๆของช่องต่างๆ ด้วยการจัดพื้นที่อย่างชาญฉลาดความเป็นส่วนตัวจะอยู่ท่ามกลางช่องต่างๆ

ชื่อโครงการ : pleasure, ชื่อนักออกแบบ : Yu-Wen Chiu (Vita), ชื่อลูกค้า : Yuan King International Interior Design Co., Ltd.

pleasure ร้านอาหาร

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก