ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบที่เป็นที่ยอมรับระดับโลกสำหรับโตโยต้า

The Wave

การออกแบบที่เป็นที่ยอมรับระดับโลกสำหรับโตโยต้า แรงบันดาลใจจากหลักการญี่ปุ่นของ "ความสงบนิ่ง" การออกแบบผสมผสานองค์ประกอบที่มีเหตุผลและความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียว สถาปัตยกรรมดูเรียบง่ายและสงบจากภายนอก ถึงกระนั้นคุณสามารถรู้สึกได้ถึงพลังอันมหาศาลที่แผ่ออกมาจากมัน ภายใต้มนต์สะกดของมันคุณอยากรู้อยากเห็นภายในอาคาร เมื่อเข้าไปข้างในคุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในสภาพแวดล้อมที่น่าประหลาดใจที่เต็มไปด้วยพลังและเต็มไปด้วยกำแพงสื่อขนาดใหญ่ที่แสดงภาพเคลื่อนไหวเชิงนามธรรมที่มีพลัง วิธีนี้จะทำให้ขาตั้งกลายเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับผู้มาเยือน แนวคิดนี้แสดงให้เห็นถึงความสมดุลแบบอสมมาตรที่เราพบในธรรมชาติและเป็นหัวใจของความงามแบบญี่ปุ่น

ชื่อโครงการ : The Wave, ชื่อนักออกแบบ : Alia Ramadan, ชื่อลูกค้า : Toyota Motors Europe.

The Wave การออกแบบที่เป็นที่ยอมรับระดับโลกสำหรับโตโยต้า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก