ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โบรชัวร์

NISSAN CIMA

โบรชัวร์ ・ นิสสันได้รวมเอาเทคโนโลยีและภูมิปัญญาล้ำสมัยวัสดุตกแต่งภายในที่มีคุณภาพดีเยี่ยมและศิลปะงานฝีมือของญี่ปุ่น (“ MONOZUKURI” เป็นภาษาญี่ปุ่น) เพื่อสร้างซีดานหรูหราคุณภาพไม่เหมือนใคร CIMA ใหม่เรือธงโดดเดียวของนิสสัน・ แผ่นพับนี้ได้รับการออกแบบมาไม่เพียง แต่แสดงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ CIMA เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงความเชื่อมั่นและความภาคภูมิใจของนิสสันต่อผู้ชมในงานฝีมือ

ชื่อโครงการ : NISSAN CIMA, ชื่อนักออกแบบ : E-graphics communications, ชื่อลูกค้า : NISSAN MOTOR CO.,LTD.

NISSAN CIMA โบรชัวร์

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก