ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ศูนย์สุขภาพ

Yoga Center

ศูนย์สุขภาพ ตั้งอยู่ในย่านที่พลุกพล่านที่สุดของเมืองคูเวตศูนย์โยคะเป็นความพยายามในการฟื้นฟูพื้นห้องใต้ดินของเจสซิมทาวเวอร์ ที่ตั้งของโครงการนั้นนอกรีต อย่างไรก็ตามมันเป็นความพยายามที่จะให้บริการผู้หญิงทั้งในเขตเมืองและจากบริเวณที่อยู่อาศัยโดยรอบ บริเวณแผนกต้อนรับตรงกลางจะเชื่อมต่อกับทั้งตู้เก็บของและพื้นที่สำนักงานทำให้สมาชิกไหลเวียนได้อย่างราบรื่น จากนั้นพื้นที่ล็อกเกอร์จะอยู่ในแนวเดียวกันกับพื้นที่ล้างขาซึ่งส่งสัญญาณว่า 'เขตปลอดรองเท้า' จากนั้นเป็นต้นไปทางเดินและห้องอ่านหนังสือที่นำไปสู่ห้องโยคะทั้งสามแห่ง

ชื่อโครงการ : Yoga Center , ชื่อนักออกแบบ : Rashed Alfoudari, ชื่อลูกค้า : The Yoga Center .

Yoga Center  ศูนย์สุขภาพ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ดีไซเนอร์ประจำวัน

นักออกแบบศิลปินและสถาปนิกที่ดีที่สุดในโลก

การออกแบบที่ดีสมควรได้รับการยอมรับอย่างมาก ทุกวันเรายินดีที่จะนำเสนอนักออกแบบที่น่าทึ่งที่สร้างการออกแบบที่เป็นต้นฉบับและสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งแฟชั่นที่มีสไตล์และกราฟิกที่สร้างสรรค์ วันนี้เราขอนำเสนอนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของโลก ชำระเงินผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลวันนี้และรับแรงบันดาลใจในการออกแบบประจำวันของคุณ