ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Ipad Folio

Tootsie

Ipad Folio Tootsie ตอบสนองความต้องการของคนเร่ร่อนสมัยใหม่ มันเป็นธรรมดา แต่ส่งผลกระทบต่ออะนาล็อกอย่างผ่อนคลายน้ำตาและทนน้ำและย่อยสลายได้ Tootsie ทิ้งความประทับใจไว้ในใจของผู้คน แต่ไม่มีใครในสิ่งแวดล้อม พวกเราส่วนใหญ่อาศัยและเดินทางผ่านโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาซึ่งเป็นโลกที่เราเสี่ยงต่อการสูญเสียตัวตนไปทำไมไม่ใช้กระดาษในการทำผลิตภัณฑ์ที่ถ่ายทอดประสบการณ์ของเราเป็นรอยขีดข่วนรอยเปื้อนหมายเลขโทรศัพท์หรือการแสดงผลลิปสติกในบางครั้ง Papernomads ไม่เหมือนกับไดอารี่ แต่อย่างใด Papernomads ได้สร้างจุดอ้างอิงในเวลาที่เราจะจำได้ว่าเราเป็นใคร

ชื่อโครงการ : Tootsie, ชื่อนักออกแบบ : Christoph Rochna, ชื่อลูกค้า : Papernomad GmbH.

Tootsie Ipad Folio

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก