ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะออร์แกนิก

Lunartable

โต๊ะออร์แกนิก แรงบันดาลใจสำหรับชิ้นงานออกแบบมาจาก Apollo Lunar Spider ดังนั้นจึงมีชื่อตารางจันทรคติมา Lunar Spider เป็นสัญลักษณ์ของวิศวกรรมมนุษย์นวัตกรรมและเทคโนโลยี Apollo Spider ไม่มีรูปแบบอินทรีย์ อย่างไรก็ตามมันมาจากผู้สร้างอินทรีย์เช่นถั่วมนุษย์ การออกแบบอินทรีย์ตามด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีการทำงานและการยศาสตร์เป็นสัญลักษณ์ของรากฐานที่สำคัญสามประการของสถาปัตยกรรมและการออกแบบ ดังนั้นโต๊ะจันทรคติจึงมีโครงสร้างสามขา

ชื่อโครงการ : Lunartable, ชื่อนักออกแบบ : Georgi Draganov, ชื่อลูกค้า : GD ArchiDesign.

Lunartable โต๊ะออร์แกนิก

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก