ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟ

Schon

โคมไฟ แหล่งกำเนิดแสงของหลอดไฟที่เป็นเอกลักษณ์นี้วางอยู่ตรงกลางของรูปทรงโดยรวมดังนั้นจึงให้แสงสว่างที่นุ่มนวลและสม่ำเสมอ พื้นผิวที่มีน้ำหนักเบาแยกออกจากตัวเครื่องได้ดังนั้นรูปทรงที่เรียบง่ายพร้อมส่วนล่างและการประหยัดพลังงานด้วยการใช้พลังงานไฟฟ้าที่ต่ำจึงมีคุณสมบัติพิเศษ นอกจากนี้ร่างกายที่สัมผัสได้สำหรับการเปิดหรือปิดไฟก็เป็นอีกคุณสมบัติที่ทันสมัยของไฟที่ไม่เหมือนใครนี้ การแสดงออกนำไปสู่ความแตกต่างในแสงและแสงของหลอดไฟได้รับการออกแบบ แสงส่วนใหญ่จากหลอดเพื่อให้ผู้ดูไม่ได้ใช้ประโยชน์จากแสงจะทำให้งง สวยงามน่าอยู่.

ชื่อโครงการ : Schon, ชื่อนักออกแบบ : Mostafa Arvand, ชื่อลูกค้า : Deco Light Group Co..

Schon โคมไฟ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก