ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โชว์รูมค้าปลีก

Fast Forward

โชว์รูมค้าปลีก รองเท้าเทรนนิ่งของสาขาจัดแสดงในโชว์รูมแรกของ Jump Showroom Complex จัดทำขึ้นด้วยโหมดที่แสดงวิธีการผลิตเช่นรูปแบบไดนามิกของรองเท้าเทรนนิ่งเทคโนโลยีการฉีดระดับสูงที่ใช้ในขั้นตอนการผลิตและอื่น ๆ มีการติดตั้ง SMD LED ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีชั้นสูงที่ได้รับการพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงพลวัตของรองเท้าเทรนนิ่ง (เป็นวัตถุ) ที่กลายเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจด้วยพื้นหลังการออกแบบกราฟิกที่ออกแบบมาเป็นพิเศษและการเคลื่อนไหวที่นำเสนอโดยระบบเหล่านี้

ชื่อโครงการ : Fast Forward, ชื่อนักออกแบบ : Ayhan Güneri, ชื่อลูกค้า : JUMP/GENMAR.

Fast Forward โชว์รูมค้าปลีก

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก