ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สิ่งทอตกแต่ง

Lasso

สิ่งทอตกแต่ง Lasso เป็นคำจำกัดความคือเชือกยาวที่มีบ่วงที่ปลายด้านหนึ่ง แทนที่จะได้รับแรงบันดาลใจใน; สิ่งทอนี้เป็นผลมาจาก มันมีทั้งสัมผัสพิเศษและสุนทรียภาพนอกเหนือจากช่องสัญญาณพิเศษบางส่วนเพื่อให้แสงผ่านได้อย่างนุ่มนวล มันเป็นอุตสาหกรรมครึ่ง - งานฝีมือครึ่งทอในเครื่องทอผ้าอิเล็กทรอนิกส์และตัดด้วยมือ โครงการนี้น่าสนใจและเสพติดเหมือนขนมและเป็นหนึ่งในความท้าทายและการค้นพบในอาชีพของฉันในฐานะนักออกแบบสิ่งทอ โครงการนี้เกี่ยวกับ serendipia การสะดุดการค้นพบโอกาสความโชคดีและอุบัติเหตุ

ชื่อโครงการ : Lasso, ชื่อนักออกแบบ : Cristina Orozco Cuevas, ชื่อลูกค้า : Cristina Orozco Cuevas Studio.

Lasso สิ่งทอตกแต่ง

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก