ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ต่างหูและแหวน

Mouvant Collection

ต่างหูและแหวน Mouvant Collection ได้รับแรงบันดาลใจจากบางแง่มุมของ Futurism เช่นความคิดเกี่ยวกับพลวัตและการทำให้เป็นจริงของสิ่งที่จับต้องไม่ได้ที่นำเสนอโดยศิลปินชาวอิตาลี Umberto Boccioni ต่างหูและแหวนของคอลเลคชั่น Mouvant นำเสนอชิ้นส่วนทองคำที่มีขนาดแตกต่างกันหลายขนาดเชื่อมในลักษณะที่ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวของภาพลวงตาและสร้างรูปทรงที่แตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับมุมที่มองเห็น

ชื่อโครงการ : Mouvant Collection, ชื่อนักออกแบบ : Brazil & Murgel, ชื่อลูกค้า : Brazil & Murgel.

Mouvant Collection ต่างหูและแหวน

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก