ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แนวคิดสถาปัตยกรรมองค์กร

Pharmacy Gate 4D

แนวคิดสถาปัตยกรรมองค์กร แนวคิดที่สร้างสรรค์ขึ้นอยู่กับการผสมผสานระหว่างวัสดุและส่วนประกอบที่ไม่เป็นสาระสำคัญซึ่งร่วมกันสร้างแพลตฟอร์มสื่อ จุดกึ่งกลางของแท่นนี้มีลักษณะเป็นชามขนาดใหญ่เป็นสัญลักษณ์ของถ้วยเล่นแร่แปรธาตุนามธรรมด้านบนซึ่งมีการฉายแผนภาพโฮโลแกรมของสายดีเอ็นเอที่ลอยอยู่ โฮโลแกรมดีเอ็นเอนี้ซึ่งในความเป็นจริงแสดงถึงสโลแกน“ คำสัญญาเพื่อชีวิต” หมุนอย่างช้าๆและแสดงให้เห็นถึงความสะดวกสบายของชีวิตของสิ่งมีชีวิตที่ปราศจากอาการ โฮโลแกรมดีเอ็นเอที่หมุนได้ไม่เพียง แต่แสดงถึงการไหลเวียนของชีวิต แต่ยังแสดงถึงความสัมพันธ์ระหว่างแสงและชีวิตด้วย

ชื่อโครงการ : Pharmacy Gate 4D, ชื่อนักออกแบบ : Peter Stasek, ชื่อลูกค้า : Abbott - A Promise for Life.

Pharmacy Gate 4D แนวคิดสถาปัตยกรรมองค์กร

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก