ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บูติกและโชว์รูม

Risky Shop

บูติกและโชว์รูม ร้าน Risky ได้รับการออกแบบและสร้างโดย smallna สตูดิโอออกแบบและแกลเลอรีวินเทจที่ก่อตั้งโดย Piotr Płoski งานนี้มีความท้าทายมากมายเนื่องจากบูติกตั้งอยู่บนชั้นสองของตึกแถวไม่มีหน้าต่างร้านค้าและมีพื้นที่เพียง 80 ตร.ม. ต่อไปนี้เป็นแนวคิดในการเพิ่มพื้นที่เป็นสองเท่าโดยใช้ทั้งพื้นที่บนเพดานและพื้นที่บนพื้น มีบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเองแม้ว่าเฟอร์นิเจอร์จะแขวนคว่ำไว้บนเพดานก็ตาม ร้านเสี่ยงภัยได้รับการออกแบบให้ผิดกฎทั้งหมด (แม้จะท้าทายแรงโน้มถ่วง) สะท้อนให้เห็นถึงจิตวิญญาณของแบรนด์อย่างเต็มที่

ชื่อโครงการ : Risky Shop, ชื่อนักออกแบบ : smallna, ชื่อลูกค้า : Risky Shop powered by smallna.

Risky Shop บูติกและโชว์รูม

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก