ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ตั่ง

Ydin

ตั่ง เก้าอี้ตั่ง Ydin สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษด้วยระบบเชื่อมต่อที่เรียบง่าย เท้าที่เหมือนกันทั้ง 4 วางเรียงกันโดยไม่มีลำดับและที่นั่งคอนกรีตซึ่งทำหน้าที่เป็นหลักสำคัญช่วยให้ทุกอย่างเข้าที่ ฟุตทำด้วยเศษไม้ที่มาจากผู้ผลิตบันไดกลึงง่ายโดยใช้เทคนิคงานไม้แบบดั้งเดิมและสุดท้ายก็ทาน้ำมัน เบาะนั่งขึ้นรูปด้วยคอนกรีต UHP ที่เสริมแรงด้วยเส้นใยที่ทนทาน มีเพียง 5 ชิ้นส่วนที่แยกชิ้นส่วนได้เท่านั้นที่จะบรรจุแบบแบนและพร้อมที่จะส่งไปยังลูกค้าขั้นสุดท้ายถือเป็นอีกหนึ่งข้อโต้แย้งด้านความยั่งยืน

ชื่อโครงการ : Ydin, ชื่อนักออกแบบ : Franck Divay, ชื่อลูกค้า : inoow design.

Ydin ตั่ง

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก