ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบทรงผมและแนวคิด

Hairchitecture

การออกแบบทรงผมและแนวคิด HAIRCHITECTURE เป็นผลมาจากความสัมพันธ์ระหว่างช่างทำผม - Gijo และกลุ่มสถาปนิก - FAHR 021.3 ได้รับแรงบันดาลใจจาก European Capital of Culture ใน Guimaraes 2012 พวกเขาเสนอแนวคิดที่จะผสานวิธีการสร้างสรรค์สองวิธี ได้แก่ สถาปัตยกรรมและทรงผม ด้วยชุดรูปแบบสถาปัตยกรรม brutalist ผลลัพธ์ที่ได้คือทรงผมใหม่ที่น่าอัศจรรย์แสดงถึงการเปลี่ยนทรงผมในการติดต่อกับโครงสร้างสถาปัตยกรรม ผลลัพธ์ที่นำเสนอมีลักษณะที่ชัดเจนและเป็นการทดลองที่มีการตีความร่วมสมัยที่ชัดเจน การทำงานเป็นทีมและทักษะเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผมดูเหมือนธรรมดา

ชื่อโครงการ : Hairchitecture, ชื่อนักออกแบบ : FAHR 021.3, ชื่อลูกค้า : Redken Portugal.

Hairchitecture การออกแบบทรงผมและแนวคิด

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก