ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การติดตั้งงานศิลปะเป็นงานศิลปะ

S.Joao Structure

การติดตั้งงานศิลปะเป็นงานศิลปะ การออกแบบสะท้อนให้เห็นถึงเทศกาลถนนโปรตุเกสทั่วไป - เป็นที่รู้จักในท้องถิ่นว่า 'S. João' ตลอดเทศกาลที่มีชีวิตชีวามากที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปผู้คนในปอร์โตเคารพบูชานักบุญจอห์น“ ผู้ทำพิธีศีลจุ่ม” โดยตีกลองกันด้วยดอกไม้กระเทียมหรือค้อนพลาสติกอ่อน โดดเด่นด้วยสีของริบบิ้นและธงที่เต็มท้องถนนพร้อมกับดอกไม้ไฟที่จะเปิดตลอดทั้งคืน 'S. โครงสร้างJoãoแปลความหมายของบรรยากาศนี้ด้วยรูปแบบบอลลูนที่ถูกปกคลุมด้วยวัสดุสะท้อนแสง

ชื่อโครงการ : S.Joao Structure, ชื่อนักออกแบบ : FAHR 021.3, ชื่อลูกค้า : Instituto de Design de Guimarães.

S.Joao Structure การติดตั้งงานศิลปะเป็นงานศิลปะ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก