ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้

SERENAD

เก้าอี้ ฉันเคารพเก้าอี้ทุกประเภท ในความคิดของฉันสิ่งที่สำคัญที่สุดและคลาสสิกและพิเศษที่สุดอย่างหนึ่งในการออกแบบตกแต่งภายในคือเก้าอี้ ความคิดของเก้าอี้เซเรนาดมาจากหงส์บนน้ำที่หันหน้าเข้าหากันระหว่างปีก บางทีพื้นผิวที่เปล่งประกายและเรียบเนียนในเก้าอี้ Serenad ที่มีการออกแบบที่แตกต่างและพิเศษมันถูกสร้างขึ้นสำหรับสถานที่พิเศษและไม่เหมือนใครเท่านั้น

ชื่อโครงการ : SERENAD, ชื่อนักออกแบบ : Ali Alavi, ชื่อลูกค้า : Ali Alavi Design.

SERENAD เก้าอี้

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก