ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กระเป๋าอเนกประสงค์

Collectote

กระเป๋าอเนกประสงค์ Collectote เป็นกระเป๋า 3-in-1 ที่ให้คุณจัดระเบียบทุกอย่าง แยกกระเป๋าแมสเซนเจอร์ขนาดใหญ่ของคุณในขณะที่ถือสิ่งของจำเป็นไว้ในกระเป๋าใบเล็กสำหรับการเดินทางเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ชั้นเรียนงานและงานแสดงสินค้า กระเป๋าแมสเซนเจอร์มีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับอัลบั้มขนาด Letter ได้มากกว่า 5 อัลบั้มแล็ปท็อปและของค้างคืน Collectote มีที่ใส่บัตรหนังและกระเป๋าที่ถอดออกได้สองใบซึ่งแตกต่างกันด้วยสีซับใน ให้บริการในสถานการณ์ที่หลากหลายตอบสนองความต้องการของคนทุกประเภทตั้งแต่ศิลปินจนถึงผู้บริหาร

ชื่อโครงการ : Collectote, ชื่อนักออกแบบ : Yun Hsin Lee, ชื่อลูกค้า : Collectors Club of New York.

Collectote กระเป๋าอเนกประสงค์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก