ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เอกลักษณ์ขององค์กร

Glazov

เอกลักษณ์ขององค์กร Glazov เป็นโรงงานเฟอร์นิเจอร์ในเมืองที่มีชื่อเดียวกัน โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ราคาไม่แพง เนื่องจากการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ดังกล่าวค่อนข้างทั่วไปจึงตัดสินใจใช้แนวคิดการสื่อสารกับตัวอักษร 3 มิติ "ไม้" ดั้งเดิมคำที่ประกอบด้วยตัวอักษรดังกล่าวเป็นสัญลักษณ์ของชุดเฟอร์นิเจอร์ ตัวอักษรทำขึ้นคำว่า "เฟอร์นิเจอร์", "ห้องนอน" ฯลฯ หรือชื่อคอลเลกชันพวกเขาอยู่ในตำแหน่งเพื่อให้คล้ายกับชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ ตัวอักษร 3 มิติที่มีเค้าโครงคล้ายกับโครงร่างเฟอร์นิเจอร์และสามารถใช้กับเครื่องเขียนหรือบนพื้นหลังที่มีรูปถ่ายเพื่อระบุตราสินค้า

ชื่อโครงการ : Glazov, ชื่อนักออกแบบ : Mikhail Puzakov, ชื่อลูกค้า : Glazov furniture factory.

Glazov เอกลักษณ์ขององค์กร

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก