ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ผู้ให้บริการขวดรถเข็น

Baretto

ผู้ให้บริการขวดรถเข็น ลังพลาสติกทั่วไปที่ใช้ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาในการขนส่งขวดแก้ว, ทนทาน, การทำงานเช่นเดียวกับเครื่องมือสื่อสารทางธุรกิจจะเกิดใหม่ด้วยคุณสมบัติเดียวกันในแถบเล็ก ๆ ที่เคลื่อนที่บนล้อ บาร์ที่วางขวดพร้อมกับท็อปครัวเล็ก ๆ ทั้งหมดรวมอยู่ในวัตถุชิ้นเดียวซึ่งสามารถแยกชิ้นส่วนได้ในระดับสีและแบรนด์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งผลิตในจำนวน จำกัด การใช้ลังพลาสติกที่มีตราสินค้าซ้ำให้ความรู้สึกวินเทจ ซึ่งในขณะเดียวกันก็ทันสมัย มันไม่ได้เป็นเพียงเรื่องของการรีไซเคิล แต่ยังเป็นฟังก์ชั่นการตีความอีกครั้ง

ชื่อโครงการ : Baretto, ชื่อนักออกแบบ : boattiverga studio, ชื่อลูกค้า : boattiverga studio.

Baretto ผู้ให้บริการขวดรถเข็น

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก