ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
พิพิธภัณฑ์ศิลปะ

The Vagrant

พิพิธภัณฑ์ศิลปะ สถาปัตยกรรมของ The New Taipei City Museum of Art ออกแบบโดย Aleksandar Rudnik Milanovic เหมือนนกกระเรียนในรังที่ระเบียงริมแม่น้ำสามารถเข้าใจได้ง่ายจากระยะไกลและจากจุดใด ๆ ของสวนสาธารณะริมแม่น้ำ Yingge รูปแบบของพิพิธภัณฑ์นั้นเคลื่อนไหวอย่างไร้ความสมดุลของปั้นจั่นที่มีเอเทรียมราวกับปอดของนกที่มีอากาศบริสุทธิ์และแสงแดดส่องเข้ามาในพิพิธภัณฑ์โดยตรง ด้วยปีกของเขาเป็นพื้นที่จัดแสดงและปั้นจั่นเป็นร้านอาหารแนวศิลปะแขกของพิพิธภัณฑ์สามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ของภูมิทัศน์และเมืองไทเปในบริเวณใกล้เคียง

ชื่อโครงการ : The Vagrant , ชื่อนักออกแบบ : Dr Aleksandar Rudnik Milanovic, ชื่อลูกค้า : Aleksandar Rudnik Milanovic.

The Vagrant  พิพิธภัณฑ์ศิลปะ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก