ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Sensored Faucet

miscea KITCHEN

Sensored Faucet ระบบ Miscea KITCHEN เป็นก๊อกน้ำห้องครัวระบบจ่ายของเหลวแบบสัมผัสที่ปราศจากของเหลวตัวแรกของโลก การรวมเครื่องจ่าย 2 เครื่องและก๊อกน้ำเข้าด้วยกันเป็นระบบที่ใช้งานง่ายและไม่ซ้ำใครช่วยลดความจำเป็นในการแยกจ่ายเครื่องจ่ายรอบพื้นที่ทำงานในครัว ก๊อกน้ำทำงานได้โดยไม่ต้องสัมผัสเพื่อประโยชน์สุขอนามัยสูงสุดของมือและลดการแพร่กระจายของแบคทีเรียที่เป็นอันตราย สามารถใช้สบู่ผงซักฟอกและน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพหลายชนิดกับระบบ มีเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่เร็วและน่าเชื่อถือที่สุดในตลาดเพื่อประสิทธิภาพที่แม่นยำ

ชื่อโครงการ : miscea KITCHEN, ชื่อนักออกแบบ : Rob Langendijk, ชื่อลูกค้า : miscea GmbH.

miscea KITCHEN Sensored Faucet

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก