ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ที่นั่งสำหรับผู้โดยสาร

Door Stops

ที่นั่งสำหรับผู้โดยสาร Door Stops เป็นความร่วมมือระหว่างนักออกแบบศิลปินผู้ขับขี่และผู้อยู่อาศัยในชุมชนเพื่อเติมเต็มพื้นที่สาธารณะที่ถูกละเลยเช่นจุดแวะพักรถและพื้นที่ว่างพร้อมโอกาสในการนั่งเพื่อทำให้เมืองน่าอยู่ยิ่งขึ้น ออกแบบเพื่อมอบทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าและสวยงามกว่าที่มีอยู่ในปัจจุบันหน่วยงานเหล่านี้ถูกผสมผสานเข้ากับงานศิลปะสาธารณะขนาดใหญ่ที่ได้รับมอบหมายจากศิลปินท้องถิ่น

ชื่อโครงการ : Door Stops, ชื่อนักออกแบบ : Craig L. Wilkins, ชื่อลูกค้า : Detroit Community Design Center.

Door Stops ที่นั่งสำหรับผู้โดยสาร

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก