ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การตกแต่งภายในที่อยู่อาศัย

Beijing Artists' House

การตกแต่งภายในที่อยู่อาศัย หลังจาก 30 ปีของการพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างรวดเร็วของจีนโครงการนี้สะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงทางสังคมขั้นพื้นฐานและการพัฒนาอุตสาหกรรมของประเทศที่เรียกร้องให้มีการนำสถาปัตยกรรมสมัยใหม่มาใช้ ในแง่นี้บ้านจึงตอบสนองต่อการย้ายออกจากการอ้างอิงแบบดั้งเดิมและไปสู่ความเป็นจริงทางอุตสาหกรรม มันมีจุดมุ่งหมายเพื่อสำรวจความสามารถทางอุตสาหกรรมของจีนไม่ใช่การบาดเจ็บที่โหดร้ายที่ซ่อนเร้น

ชื่อโครงการ : Beijing Artists' House, ชื่อนักออกแบบ : Yan Pan, ชื่อลูกค้า : A photography in Beijing.

Beijing Artists' House การตกแต่งภายในที่อยู่อาศัย

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก