ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อุปกรณ์ไบโอเมตริกซ์เพื่อปลดล็อคประตู

Biometric Facilities Access Camera

อุปกรณ์ไบโอเมตริกซ์เพื่อปลดล็อคประตู อุปกรณ์ไบโอเมตริกซ์ที่ติดตั้งไว้ในผนังหรือซุ้มที่จับม่านตาและทั้งใบหน้าจากนั้นอ้างอิงฐานข้อมูลเพื่อกำหนดสิทธิ์ของผู้ใช้ ให้สิทธิ์การเข้าถึงโดยการปลดล็อกประตูหรือล็อกอินผู้ใช้คุณลักษณะข้อเสนอแนะของผู้ใช้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้จัดตำแหน่งได้ง่าย ไฟ LED ส่องสว่างสุดลูกหูลูกตาและมีแฟลชสำหรับแสงน้อย ด้านหน้ามีชิ้นส่วนพลาสติก 2 ชิ้นให้สีดูโอโทน ส่วนที่เล็กลงดึงดูดสายตาด้วยรายละเอียดที่ประณีต แบบฟอร์มช่วยลดความซับซ้อนของส่วนประกอบด้านหน้า 13 ชิ้นให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สวยงามยิ่งขึ้น มันมีไว้สำหรับองค์กรธุรกิจอุตสาหกรรมและตลาดบ้าน

ชื่อโครงการ : Biometric Facilities Access Camera, ชื่อนักออกแบบ : Travis Baldwin, ชื่อลูกค้า : Crea Inc Design LTD.

Biometric Facilities Access Camera อุปกรณ์ไบโอเมตริกซ์เพื่อปลดล็อคประตู

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก