ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้เลานจ์

Riza Air

เก้าอี้เลานจ์ เก้าอี้ดีไซน์ร่วมสมัยเหมาะสำหรับพื้นที่เลานจ์ของคลับที่พักอาศัยและโรงแรม ทำจากโครงสร้างที่ดูเป็นธรรมชาติพร้อมกับตารางพิเศษที่ด้านหลังเก้าอี้ Riza นั้นรับรู้ได้ด้วยไม้เนื้อแข็งที่ยั่งยืนและเคลือบเงาธรรมชาติ แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากผลงานของสถาปนิกชาวคาตาลัน Antoni Gaudíและมรดกตกทอดที่สถาปนิกสมัยใหม่ทิ้งไว้ในบาร์เซโลนาซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบของธรรมชาติและรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ

ชื่อโครงการ : Riza Air, ชื่อนักออกแบบ : Thelos Design Team, ชื่อลูกค้า : Thelos.

Riza Air เก้าอี้เลานจ์

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก