ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Winehouse

Crombe 3.0

Winehouse เป้าหมายของแนวคิดร้านค้าไวน์Crombéคือการให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการช็อปปิ้ง แนวคิดพื้นฐานคือการเริ่มต้นจากรูปลักษณ์และความรู้สึกของคลังสินค้าซึ่งต่อมาเราเพิ่มแสงสว่างและกลเม็ดเด็ดพราย แม้ว่าไวน์จะถูกนำเสนอในบรรจุภัณฑ์ดั้งเดิมของพวกเขาเส้นสะอาดของกรอบโลหะยังคงมั่นใจในความคุ้นเคยและมุมมอง ทุกขวดแขวนอยู่ในกรอบในแนวเอียงที่เหมือนกันซอมเมอลิเยร์จะเสิร์ฟในชั้นวาง 12 ม. มีแชมเปญและตู้เก็บของ ลูกค้าสามารถเก็บได้มากถึง 30 ขวดต่อหนึ่งตู้

ชื่อโครงการ : Crombe 3.0, ชื่อนักออกแบบ : Five Am, ชื่อลูกค้า : FIVE AM.

Crombe 3.0 Winehouse

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก