ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ก๊อกผสมอ่างล้างหน้า

Straw

ก๊อกผสมอ่างล้างหน้า การออกแบบของเครื่องผสมอ่างล้างหน้าแบบ Straw faucet ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหลอดสำหรับดื่มแบบเด็กและสนุกสนานที่มาพร้อมกับเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นในฤดูร้อนหรือเครื่องดื่มร้อนในฤดูหนาว ด้วยโครงการนี้เราต้องการสร้างผลงานการออกแบบที่ร่วมสมัยสนุกสนานและสนุกสนานไปพร้อม ๆ กัน สมมติว่าแอ่งเป็นภาชนะแนวคิดเริ่มต้นมีจุดประสงค์เพื่อเน้นก๊อกน้ำเป็นองค์ประกอบติดต่อกับผู้ใช้เช่นเดียวกับหลอดดื่มเป็นจุดติดต่อกับเครื่องดื่ม

ชื่อโครงการ : Straw, ชื่อนักออกแบบ : Ctesi - Barros & Moreira, SA, ชื่อลูกค้า : Ctesi - Barros & Moreira, S.A..

Straw ก๊อกผสมอ่างล้างหน้า

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก