ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ก๊อกผสมอ่างล้างหน้า

Smooth

ก๊อกผสมอ่างล้างหน้า การออกแบบของเครื่องผสมอ่างล้างหน้าแบบ Smooth faucet ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงกระบอกที่บริสุทธิ์ที่สุดทำให้ท่อที่ไหลเข้าสู่ผู้ใช้อย่างเป็นธรรมชาติ เราตั้งใจที่จะแยกโครงสร้างของรูปแบบที่ซับซ้อนตามปกติที่ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้มีทำให้ได้รูปทรงกระบอกที่เรียบและค่อนข้างเรียบง่าย รูปลักษณ์เพรียวบางที่เกิดจากลายเส้นนั้นค่อนข้างน่าแปลกใจเมื่อวัตถุนี้ทำหน้าที่เป็นส่วนต่อประสานกับผู้ใช้สำหรับสิ่งนี้เป็นรูปแบบที่ผสมผสานการออกแบบแบบไดนามิกเข้ากับการใช้งานที่สมบูรณ์แบบของเครื่องผสมอ่างล้างหน้า

ชื่อโครงการ : Smooth, ชื่อนักออกแบบ : Ctesi - Barros & Moreira, SA, ชื่อลูกค้า : Ctesi - Barros & Moreira, S.A..

Smooth ก๊อกผสมอ่างล้างหน้า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก