ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เฟอร์นิเจอร์และประติมากรรมออร์แกนิก

pattern of tree

เฟอร์นิเจอร์และประติมากรรมออร์แกนิก ข้อเสนอของพาร์ติชันที่ใช้ชิ้นส่วนต้นสนอย่างไม่มีประสิทธิภาพ นั่นคือส่วนที่เรียวยาวของครึ่งบนของลำต้นและส่วนที่มีรูปร่างผิดปกติของราก ฉันให้ความสนใจกับแหวนประจำปีออร์แกนิก รูปแบบอินทรีย์ที่ทับซ้อนกันของพาร์ติชันสร้างจังหวะที่สบายในพื้นที่นินทรีย์ กับผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากวัฏจักรของวัสดุนี้ทิศทางเชิงพื้นที่อินทรีย์กลายเป็นความเป็นไปได้สำหรับผู้บริโภค นอกจากนี้ความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละผลิตภัณฑ์ยังให้มูลค่าที่สูงขึ้นมาก

ชื่อโครงการ : pattern of tree, ชื่อนักออกแบบ : Hiroyuki Morita, ชื่อลูกค้า : studio Rope.

pattern of tree เฟอร์นิเจอร์และประติมากรรมออร์แกนิก

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก