ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้

5x5

เก้าอี้ เก้าอี้ 5x5 เป็นโครงการออกแบบโดยทั่วไปซึ่งข้อ จำกัด ดังกล่าวถือเป็นความท้าทาย ที่นั่งของเก้าอี้และด้านหลังทำจาก xilith ซึ่งเป็นรูปร่างที่ยากมาก Xilith เป็นวัตถุดิบที่สามารถพบได้ใต้พื้นผิวดิน 300 เมตรและมาพร้อมกับถ่านหิน ปัจจุบันวัตถุดิบส่วนใหญ่ถูกทิ้งไป จากมุมมองด้านสิ่งแวดล้อมวัสดุนี้ก่อให้เกิดของเสียบนพื้นผิวโลก ดังนั้นแนวคิดเกี่ยวกับการออกแบบเก้าอี้จึงดูเร้าใจและท้าทายมาก

ชื่อโครงการ : 5x5, ชื่อนักออกแบบ : Barbara Princic, ชื่อลูกค้า : Sijaj Hrastnik.

5x5 เก้าอี้

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก