ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
พื้นที่นิทรรศการและการเจรจาต่อรอง

All Love in Town Sales Center

พื้นที่นิทรรศการและการเจรจาต่อรอง พื้นที่เชิงพาณิชย์อาจเป็นพื้นที่กิจกรรมเชิงธุรกิจที่เต็มไปด้วยศิลปะและสุนทรียภาพเช่นเดียวกับโรงละครและพิพิธภัณฑ์นักออกแบบไม่กี่คนที่ไม่เคยคิดมาก่อนว่าการรวมกันอย่างเข้มข้นของผู้คนและสภาพแวดล้อมกลายเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง เราสร้างพื้นที่ภายในที่สร้างความประทับใจให้กับผู้คนในขณะที่เข้ามาโดยการใช้หลอดไฟวัสดุราคาประหยัดลูกปิงปองและลูกบอลประดับคริสต์มาสให้เกิดประโยชน์สูงสุดมันนำเสนอตำนานการขายทรัพย์สินของงานการขายในสามส่วน หลายเดือนในอุตสาหกรรมทั้งหมดในเวลานั้นเนื่องจากการออกแบบที่โดดเด่น

ชื่อโครงการ : All Love in Town Sales Center, ชื่อนักออกแบบ : Raynon Chiu, ชื่อลูกค้า : Taiwan DaE International Design Career.

All Love in Town Sales Center พื้นที่นิทรรศการและการเจรจาต่อรอง

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก