ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นาฬิกา

Ring Watch

นาฬิกา Ring Watch แสดงให้เห็นถึงความเรียบง่ายสูงสุดของนาฬิกาข้อมือแบบดั้งเดิมผ่านการกำจัดของตัวเลขและมือในความโปรดปรานของทั้งสองวง การออกแบบที่เรียบง่ายนี้ให้ทั้งรูปลักษณ์ที่สะอาดตาและเรียบง่ายซึ่งเข้ากันได้ดีกับสุนทรียภาพที่สะดุดตาของนาฬิกา เม็ดมะยมที่เป็นซิกเนเจอร์ยังคงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเปลี่ยนชั่วโมงในขณะที่หน้าจอ e-ink ที่ซ่อนอยู่จะแสดงแถบสีที่สดใสพร้อมความละเอียดที่ยอดเยี่ยมในที่สุดก็ยังคงรักษาลักษณะอนาล็อกไว้ในขณะที่ยังให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น

ชื่อโครงการ : Ring Watch, ชื่อนักออกแบบ : Javier Vallejo Garcia, ชื่อลูกค้า : JVG - Javier Vallejo Garcia.

Ring Watch นาฬิกา

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก