ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ภาชนะใส่เครื่องปรุง

Ajorí

ภาชนะใส่เครื่องปรุง Ajoríเป็นโซลูชั่นที่สร้างสรรค์ในการจัดระเบียบและจัดเก็บเครื่องปรุงรสเครื่องเทศและเครื่องปรุงรสต่างๆเพื่อสร้างความพึงพอใจและสอดคล้องกับประเพณีการทำอาหารที่แตกต่างกันของแต่ละประเทศ การออกแบบออร์แกนิกที่หรูหราทำให้เป็นชิ้นงานประติมากรรมทำให้เป็นเครื่องประดับที่ยอดเยี่ยมเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการเริ่มต้นการสนทนารอบโต๊ะ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ได้รับแรงบันดาลใจจากผิวกระเทียมกลายเป็นข้อเสนอพิเศษของบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Ajoríเป็นการออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับโลกโดยได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติและทำจากวัสดุธรรมชาติทั้งหมด

ชื่อโครงการ : Ajorí, ชื่อนักออกแบบ : Carlos Jimenez and Pilar Balsalobre, ชื่อลูกค้า : photoAlquimia .

Ajorí ภาชนะใส่เครื่องปรุง

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก